Là GìVN

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu. Có thêm nhiều tranh cãi cho chương trình. Tập này đem đến những điều đặc biệt và thú vị không thể bỏ qua. Nhân vật chính Thiên Trang sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa thích hợp cho mình. Với sự hỗ trợ từ ban cố vấn gồm ca sĩ Phương Mỹ Chi, Quân A.P, S.T Sơn Thạch và siêu mẫu Minh Tú, Thiên Trang đã có cơ hội nhận được những lời tư vấn và hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm và tài năng.Để biết thêm chi tiết về tập 8 và theo dõi những tình huống thú vị trong chương trình, hãy truy cập trang web chính thức của “Người ấy là ai?” tại địa chỉ: https://dogoloicohaiminh.com.vn/.

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu
Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu

I. Giới thiệu chương trình Người Ấy Là Ai


1. Thông tin chung

“Người ấy là ai?” (The Bachelor). “Người ấy là ai?” là một chương trình tìm kiếm tình yêu trên truyền hình, nơi một người đàn ông độc thân tương tác với một nhóm phụ nữ để tìm ra người phù hợp nhất để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Trong suốt chương trình, người đàn ông chủ động loại bỏ những người không phù hợp và sau đó lựa chọn một người để trao cho cô ấy “hoa hồng cuối cùng” và có cơ hội tiếp tục quan hệ ngoài chương trình. Chương trình đã có nhiều phiên bản và phiên bản nổi tiếng nhất có thể kể đến là phiên bản Mỹ – “The Bachelor” và phiên bản Úc – “The Bachelor Australia”.

2. Chương trình ở Việt Nam

Mùa thứ năm của chương trình Người ấy là ai do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel phối hợp thực hiện, được phát sóng trên kênh HTV2, VTVCab 1 (Vie GIẢITRÍ trước ngày 15 tháng 6 năm 2023) và ứng dụng VieON từ ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Trong mùa này, Châu Bùi thay Minh Tú làm cố vấn cố định, trong khi Trấn Thành vẫn tiếp tục làm MC của chương trình. Luật chơi cũng có sự thay đổi, khi cố vấn có quyền bảo vệ một ứng viên mà họ cho là có khả năng độc thân cao.
Người ấy là ai mùa 5 lên sóng tập đầu vào ngày 19 tháng 5 với khung giờ không thay đổi so với mùa 4. Chương trình lên sóng vào 19:30 trên ứng dụng VieON và 20:00 thứ 6 hàng tuần trên các kênh HTV2 – Vie Channel, VTVCab 1 (Vie GIẢITRÍ trước ngày 15 tháng 6 năm 2023). Các tập đã phát sóng của chương trình được công chiếu lúc 22:00 cùng ngày trên kênh YouTube chính thức của đơn vị sản xuất Vie Channel.

Tập 8 Người ấy là ai mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 – 7/7/2023, đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

3. Quy trình tham gia

Chương trình “Người ấy là ai?” là một gameshow truyền hình tình yêu, trong đó mỗi tập sẽ có một nhân vật chính và 5 ứng viên nam hoặc nữ tham gia. Các vòng chơi trong chương trình bao gồm:

Vòng 1: Mỗi ứng viên sẽ có thời gian giới thiệu về bản thân thông qua một đoạn clip ngắn. Ban cố vấn và khán giả sẽ dự đoán liệu ứng viên đó có độc thân, đã có chủ hoặc thuộc giới LGBT. Nhân vật chính sẽ loại bỏ một ứng viên mà cô ta cho là không phù hợp nhất.

Vòng 2: Bốn ứng viên còn lại sẽ tham gia một trò chơi để thể hiện đặc điểm của bản thân với sự hỗ trợ từ ban cố vấn. Ban cố vấn và khán giả sẽ tiếp tục dự đoán về từng ứng viên. Nhân vật chính sẽ tiếp tục loại bỏ một ứng viên mà cô ta cảm thấy không phù hợp nhất.

Vòng 3: Mỗi ứng viên còn lại sẽ có một hashtag riêng của mình. Ban cố vấn sẽ đặt câu hỏi cho từng ứng viên dựa trên hashtag của họ. Cuối vòng chơi, ban cố vấn sẽ tư vấn cho nhân vật chính để giúp cô ta lựa chọn đúng ứng viên độc thân phù hợp.

Sau đó là giai đoạn quyết định, trong đó các ứng viên trở lại sân khấu và cố gắng thuyết phục nhân vật chính chọn mình. Khán giả cũng có thể bình chọn cho người mà họ cho là sẽ được nhân vật chính lựa chọn. Nhân vật chính sẽ lựa chọn một ứng viên duy nhất bằng cách trao bó hoa. Đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong chương trình.

Cuối cùng, các ứng viên bị loại sẽ xuất hiện trong phần lộ diện với tiết mục đã được chuẩn bị trước. Ban cố vấn và người chơi sẽ dự đoán cuối cùng về tình trạng hôn nhân hoặc quan hệ của ứng viên.

Các đối tượng tham gia trong chương trình bao gồm nhân vật chính, các ứng viên và ban cố vấn, bao gồm các nghệ sĩ và người nổi tiếng. Các nhân vật tham gia đã được lựa chọn thông qua quá trình tuyển chọn trước khi chương trình được ghi hình.

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu
Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu

II. Chi tiết Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8


1. Tổng quát tập 8

Trong tập 8 của chương trình “Người ấy là ai?”, ban cố vấn gồm ca sĩ Phương Mỹ Chi, Quân A.P, S.T Sơn Thạch và siêu mẫu Minh Tú đã góp phần tư vấn cho nữ chính Thiên Trang, người là một người mẫu và diễn viên tự do.

Trong vòng đầu của tập 8, Thiên Trang đã quyết định chia tay Thành Ngọc, và cả cô và ban cố vấn cho rằng anh thuộc nhóm LGBT. Thành Ngọc đã tiết lộ sự thật này, nhưng hiện tại anh đang độc thân. Thành Ngọc chia sẻ về việc cảm thấy khác biệt từ thuở nhỏ và áp lực mà anh đã phải chịu. Anh đã trở nên kiên cường hơn theo thời gian, nhưng vẫn cảm nhận áp lực từ môi trường xung quanh.

Trong vòng thứ hai, ban cố vấn đã gặp gỡ từng ứng viên nam để tìm hiểu thông tin chi tiết. Thiên Trang tiếp tục tạm biệt Tommy Nguyễn vì cảm giác anh đã có người yêu. Cô chia sẻ về việc gia đình từng không chấp nhận mối quan hệ này, và bạn gái của Tommy từng trải qua một mối quan hệ đổ vỡ, khiến cô có những mặc cảm với Tommy. Tuy nhiên, Tommy Nguyễn cho biết cả hai đã dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn vào năm sau, và họ cùng nhau trình diễn màn cầu hôn trên sân khấu.

Sau đó, 3 chàng trai Xuân Thắng, Duy Nguyễn và Phương Vũ đã tham gia vòng “hashtag”. Thiên Trang đã chọn trao hoa cho Duy Nguyễn vì cảm thấy anh phù hợp với gu của mình. Minh Tú cũng xác nhận rằng Thiên Trang đã “ưng mắt” Duy Nguyễn ngay từ vòng đầu.

Cuối cùng, Duy Nguyễn là người cuối cùng lộ diện trong tập 8. Anh đã được Thiên Trang chọn trao hoa. Duy Nguyễn chia sẻ rằng mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều để nói với Thiên Trang, nhưng khi đứng trên sân khấu và gặp Thiên Trang, anh đã cảm thấy bối rối và quên mất những gì mình muốn nói. Tuy vậy, anh đã thành công khi nói: “Hôm nay em cũng tin vào duyên số”. Thiên Trang cảm thấy Duy Nguyễn là người đồng điệu với mình, và cách anh nói chuyện rất khẳng định, để lại ấn tượng mạnh.

2. Nữ chính Thiên Trang với câu chuyện tình  bất ngờ và cảm động

Thiên Trang, nữ chính tập 8 Người ấy là ai 2023 là một cô gái sinh năm 1997 và hiện tại đã trở về Việt Nam sau 6 năm định cư tại Mỹ. Thiên Trang cho biết cô từng yêu một chàng trai có học vấn cao và điều đó khiến cô rất tự hào. Tuy nhiên sau một thời gian, Thiên Trang dần nhận thấy được nhiều điều không tốt hiện lên rõ ở bạn trai.

Mặc dù cô đã cố gắng cải thiện bản thân để có thể phù hợp với người yêu hơn nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa đủ. “Anh muốn sửa em ngày này qua ngày nọ… Anh ấy luôn bắt bẻ em nhiều trong giao tiếp. Khi đó, em chỉ mới 20 tuổi nhưng anh muốn chỉnh em thành một người phụ nữ của gia đình”, Thiên Trang chia sẻ. Ban đầu, Thiên Trang vẫn làm theo những lời người yêu nói nhưng cô dần nhận ra anh đang áp đặt và muốn cô làm theo ý của mình.
Thiên Trang và người yêu quen nhau được hơn 2 năm và vấn đề của cô ngày càng lớn khi anh đến nhà cô ở lúc dịch bùng phát. Trong thời gian ở với nhau có nhiều điều ở bạn trai khiến Thiên Trang bối rối và không biết phải xử lý tình huống như thế nào. MC Trấn Thành thắc mắc: “Rồi khi ở chung, cái gì xảy ra?”.

Nữ chính bộc bạch, ban đầu người yêu có phụ giúp một số công việc nhà nhưng dần về sau, chỉ có mình cô làm. Và trong tâm trạng mệt mỏi, thấy người yêu đang nằm bấm điện thoại, Thiên Trang có ngỏ lời với mong muốn nhận được sự giúp đỡ thì thì bạn trai của cô lại thẳng thừng từ chối. Đó là đỉnh điểm khiến cô phải tự đặt câu hỏi “tại sao mình phải lo cho người này?”.

Thiên Trang chia sẻ về mối quan hệ không thuận lợi với bạn trai của cô. Người yêu không chấp nhận trách nhiệm tài chính và công việc nhà, cho rằng đó là trách nhiệm của Thiên Trang. Họ có những mâu thuẫn về việc chia sẻ trách nhiệm và cảm xúc.

Khi Thiên Trang mong muốn sự giúp đỡ, người yêu từ chối và không đồng ý dừng lại trong khoảng thời gian đó. Trong một buổi kỷ niệm, cô chờ đợi người yêu một thời gian dài để đi ăn tối, nhưng anh lại chọn chơi bóng bàn. Tình huống này làm Thiên Trang cảm thấy buồn bã và không hạnh phúc.

Dàn cố vấn gồm Minh Tú, S.T, Phương Mỹ Chi và Quân A.P đã tận tình tư vấn và đồng cảm với Thiên Trang trong việc tìm kiếm một người đàn ông đáng tin cậy và xứng đáng với tình cảm của cô.

Nhờ sự hỗ trợ của dàn cố vấn, Thiên Trang hy vọng sẽ tìm thấy một người bạn trai tử tế và xứng đáng để cùng chia sẻ tình yêu và sự chân thành.

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu
Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu

III. Phương Mỹ Chi cùng ban cố vấn giúp nữ chính tìm được ‘Người ấy là ai?’


1. Người Ấy Là Ai 2023 gây tranh cãi vì mời Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, tức năm nay chỉ mới 20 tuổi. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chưa có đủ kinh nghiệm tình trường, không phù hợp để ngồi ở hàng ghế cố vấn để tư vấn tình cảm cho nữ chính. Vì thế, không ít cư dân mạng khẳng định việc mời Phương Mỹ Chi tham gia Người Ấy Là Ai 2023 là sai lầm của ekip sản xuất.

2. Phản hồi từ khán giả

Không hiểu sao Phương Mỹ Chi làm ban cố vấn luôn. Tội nghiệp nữ chính tập này.

– Cố vấn này mình chưa đồng tình lắm nha.

– Sao Phương Mỹ Chi lại được mời tới chương trình dành cho người lớn, cháu còn nhỏ có kinh nghiệm đâu?

– Mình nghĩ chương trình này mời Phương Mỹ Chi không hợp vì em còn quá trẻ, chưa trải qua nhiều trong tình yêu.

Bên cạnh nhiều bức xúc của khán giả, một số cư dân mạng vẫn lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi và ekip Người Ấy Là Ai 2023 khi cho rằng Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 dù chưa trải nhưng sẽ có những kinh nghiệm riêng để giúp nữ chính.

Trước đây, Phương Mỹ Chi từng tiết lộ bản thân đang cô đơn, chưa có bạn trai. Trước đó khi được fan hỏi về gu người yêu, nữ ca sĩ trẻ tuổi thẳng thắn cho biết: “Tùy người sẽ biết có gu gì á. Ý là sẽ bù trừ, linh hoạt, không cố định. Có này mất kia, chứ không ai hoàn hảo hệt như mình tưởng tượng. Nhưng cái đầu tiên là phải điềm đạm, cho mình an tâm, bảo vệ được mình”. Trong câu hỏi “Chi thường bị động hay chủ động trong tình cảm?”, giọng hát dân ca đáp lại: “Chi sẽ bị động trong chủ động”.

Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu
Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8, Phương Mỹ Chi Lần Đầu Làm Cố Vấn Tình Yêu

IV. Tìm kiếm liên quan


  • PHƯƠNG MỸ CHI
  • MC TRẤN THÀNH
  • NGƯỜI ẤY LÀ AI
  • NGƯỜI ẤY LÀ AI? MÙA 5
  • QUÂN A.PNgười Ấy Là Ai Tập 6
  • Minh Tú, Thảo Nhi Lê tư vấn thành công cho nữ chính ‘Người ấy là ai?’
  • Diễn viên Quỳnh Lương tìm được ‘một nửa’ tại ‘Người ấy là ai?’
  • Người Ấy Là Ai 2023: Quỳnh Lương tìm thấy tình mới sau hôn nhân đổ vỡ

V. Video Người Ấy Là Ai Mùa 5 Tập 8


Related Articles

Back to top button