TỦ BÀY ĐỒ KHẢM ỐC

Bảo hành: LH 0967.309.268
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Đồ gỗ lối cổ xin giới thiệu đến các bác chiếc tủ khảm ốc liên chi có một không hai trên thị trường. hiện đang có sức hút yêu thích rất lớn với người tiêu dùng.

 

tủ khảm được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp. Chiếc tủ khảm được đánh giá là chiếc tủ đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

tủ khảm bày đồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

Các khóa vàng trên chiếc tủ khảm rất nổi theo lối xưa các viến khảm hoa văn lá giắt rất đẹp lá mặt sau của tủ là chữ thọ rất to rất ý nghĩa.

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt

 

Theo Kinh Thi, ban đầu chữ Thọ là lời chúc tụng cho sự nghiệp của các bậc vua chúa nhưng về sau đã chuyển thành lời chúc muôn người.

Chiếc tủ khảm khi trưng trong đó những món đồ xứ quý hiếm thì giá trị càng tăng thêm rất nhiều đem đến một không gian phong nhã cổ xưa đậm chất nghệ thuật.

Chắc chắn chiếc tủ khảm này sẽ làm tăng giá trị của các Quý vật được trưng bày bên trong và tăng sự sang trọng , nét cổ xưa cho không gian nhà các Bạn

tủ khảm ốc vàng chanh rất tinh tế sang trọng.

Chất liệu gụ mật LH 0967.309.268

Mời các bác xem hình chi tiết.

tủ khảm

 

Đối với đồ khảm ốc hình thành từ  một nghề thủ công lâu đời nhất của Việt Nam. Nghề này từ xưa đã khá phát triển được dùng nhiều cho các bậc vua chúa và các quan, Làng nghề Chuôn Ngọ ở phía Bắc tỉnh Hà Tây là cái nôi của nghề khảm trai. Trước đây hầu hết các sản phẩm khảm ốc được sử dụng trong triều đình và trong các nhà giàu, có địa vị.ngay nay nghề được phát triển rộng dãi và ngày càng phù hợp với thị trường của khách hàng

 

tủ khảm

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

1 đánh giá cho TỦ BÀY ĐỒ KHẢM ỐC

  1. mỹ nghệ gỗ trắc

    rất sáng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button