Tủ Bày Đồ

Mã: 01 Bảo hành: LH 0967.309.268
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Đồ gố Tuấn Hạnh xin giới thiệu đến các bác chiếc tủ bày đồ trúc dáng xưa đẳng cấp giàu sang.

tủ bày đồ trúc được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp.

 tủ bày đồ trúc được đánh giá là chiếc tủ đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng mang ý nghĩa .

tủ bày đồ trúc là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

Chắc chắn chiếc tủ bày đồ ngũ phúc này sẽ làm tăng giá trị của các Quý vật được trưng bày bên trong và tăng sự sang trọng  nét cổ xưa cho không gian nhà các Bạn

Sử dụng chất liệu gỗ gụ quý hiếm, cây gỗ già lên ten màu tự nhi­ên giúp chiếc tủ bày đồ trúc có một vẻ đẹp tự nhiên cổ điển mà không phải chiếc tủ nào cũng có được.

Tất cả các hoa văn họa tiết đều đươc đục chạm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay điêu luyện của nghệ nhân. Sử dụng hình tượng trúc quân tử chiếc tủ bày đồ trúc còn mang ý nghĩa bình yên, hạnh phúc sum vầy cho gia chủ.

Thiên nhiên cảnh vật được khắc họa rõ nét chân thực trên chi­ếc tủ bày đồ trúc mang đến vẻ đẹp lạ, ấn tượng và rất sang trọng. Bên cạnh đó là những mộng ghép chắc chắn phía triện tủ càng tô đậm thêm vẻ đẹp tinh sảo và đạt đến chuẩn mực của chiếc tủ bày đồ trúc lối cổ.

 

Chất liệu gụ mật 
lh 0967.309.268
Bên mình có trách nhiệm vận chuyển an toàn Toàn Quốc .

Mời các bác xem hình chi tiết.

tủ bày đồ trúc

 Tủ bày đồ trúcđược đánh giá là chiếc tủ đẹp và hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm hiện nay. Ngoài vẻ đẹp sang trọng ri­êng biệt, chiếc tủ còn có công dụng trưng bày những món đồ cổ, những kỷ vật thời gian, trang trí phòng khách, phòng làm việc. Đồng thời người dùng có thể sử dụng chiếc tủ như một món quà biếu tặng người thân bạn bè trong các dịp đặc biệt…

tủ bày đồ trúc

Từ khóa: , , , , , , , , , , .

1 đánh giá cho Tủ Bày Đồ

  1. dogoloicohaiminh

    hàng độc lạ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button