TỦ BÀY ĐỒ KHẢM LIÊN CHI

Bảo hành: LH 0967.309.268
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

tu bay do kham

Đồ gỗ lối cổ xin giới thiệu đến các bác chiếc tủ bày đồ khảm liên chi có một không hai trên thị trường.

tu bay do kham được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp. Chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 4 được đánh giá là chiếc tủ đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

tu bay do kham là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

tủ bày đồ khảm ốc vàng chanh rất tinh tế sang trọng.

Chất liệu gụ mật LH 0967.309.268

Mời các bác xem hình chi tiết.

tu bay do kham

 

Chắc chắn chiếc tu bay do kham này sẽ làm tăng giá trị của các Quý vật được trưng bày bên trong và tăng sự sang trọng , nét cổ xưa cho không gian nhà các Bạn .

Chiếc tủ khảm khi trưng trong đó những món đồ xứ quý hiếm thì giá trị càng tăng thêm rất nhiều đem đến một không gian phong nhã cổ xưa đậm chất nghệ thuật.

tu bay do kham

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ LỐI CỔ TUẤN HẠNH

Chuyên mua bán, trao đổi, giao lưu các sản phẩm nội thất cổ từ gỗ, chạm khắc, cẩn ốc xà cừ như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Salon gỗ, Bàn Ghế Trường Kỷ, Bàn ghế Cổng Thành, Tủ Chùa, Tủ Thờ, Tủ Bày Đồ, Bàn Vuông Đục Khảm, Đôn Mai, Đôn Rồng, Giường Ba Thành Cẩn Ốc, Giường Ba Thành Cổ Đồ, Giường Long Sàng – Công Chúa khảm ốc, Hoành phi – Câu đối – Cuốn thư – Tranh, Kệ, Sập, Tủ chè, Bàn ghế phòng ăn…

Cửa Hàng Chúng Tôi Luôn Có Sẵn Hơn 20 Mẫu. Bàn Ghế – Giường – Tủ – Câu Đối, Đại tự … Với Những Đường Nét Hoa Văn Chạm Khắc Tinh Xảo – Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Thiên Lý…

Quý Khách Hàng Khi Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Công Ty Để Biết Thêm Mẫu Mã, Chi Tiết Cũng Như Giá Thành Sản Phẩm.

Địa chỉ: làng nghề – Hải Minh, Hải Hậu, TP. Nam Định. Hotline: 0967.309.268 Sang trọng hôm nay giá trị mai sau

https://sites.google.com/site/0967309268dhogotuanhanh/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

1 đánh giá cho TỦ BÀY ĐỒ KHẢM LIÊN CHI

  1. đồ gỗ nội thất

    đẹp quá bác

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button