Tủ bày đồ phúc rồng

Bảo hành: 1 tháng

Giá: Liên hệ

tu bay do gu cu

tu bay do gu cu

Đồ gỗ tuấn hạnh mời các bác giao lưu chiếc tủ bày đồ phúc rồng gỗ gụ cũ :

tu bay do gu cu hàng đã được các bác nông dân chơi nâu năm với kiểu dáng độc lạ hiếm gặp mang đến một không gian cổ điển cho căn phòng đẹp mắt cho người xem

tủ bày đồ còn được dùng để cất giữ nhũng thứ quan trọng bên trong vừa thích hợp dùng để trưng những món đồ xứ đồ cổ đẹp khác một nét cổ xưa độc đáo .

Đối với các bác yêu thích đồ xưa thì tuấn hạnh tin chắc đây chính là sản phẩm đang được các bác tìm kiếm bởi nét đẹp của chất gỗ gụ cũ sự độc đáo trong điêu khắc của các nghệ nhân xưa đã kỳ công gọt đục tạo lên một chiếc tủ phúc rồng đem ý nghĩa :

  1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
  2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.

Chiếc bệ chạm phúc cài thọ rất đẹp và ý nghĩa , tán chương chạm rồng cuộn mây rất nổi kênh bong khẳng định nét đẹp truyền thống của các cụ thời xa xưa không những thế rồng trong phong thủy còn mang lại :

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành.

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử.

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng…

tu bay do gu cu

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

LH : 0967.309.268

https://sites.google.com/site/0967309268dhogotuanhanh/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ LỐI CỔ TUẤN HẠNH

Cửa Hàng Chúng Tôi Luôn Có Sẵn Hơn 20 Mẫu. Bàn Ghế – Giường – Tủ – Câu Đối, Đại tự … Với Những Đường Nét Hoa Văn Chạm Khắc Tinh Xảo – Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Thiên Lý…

Địa chỉ: Đội 5 – Xóm 33 – Hải Minh, Hải Hậu, TP. Nam Định.

Hotline: 0967.309.268 Sang trọng hôm nay giá trị mai sau

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ bày đồ phúc rồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button