Trường kỷ trúc nho

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

truong truc nho 

truong truc nho được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ Gụ mật quý hiếm

truong truc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Được đục chạm hoàn toàn thủ công.

truong truc nho  với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử, trượng phu. Hòa quyện với thân Nho mềm mại, lá Nho hiền dịu tựa như người con gái khuê các, đan xen vào nhau vô cùng ý nghĩa.

Chất liệu gỗ gụ mật , hàng 5 món

LH 0967.309.268

truong truc nho

Bộ ghế được trạm chổ kỳ công, công phu không tiếc công sức.  mỗi sản phẩm được làm ra đều được người dùng rất tôn trọng và quý mến và bộ trường kỷ trúc nho  được người dùng bình chọn là  kiệt tác để đời

truong truc nho

Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một bộ trường kỷ trúc nho tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn như rơm gạo tám, lá chuối tây…nhờ đó đã giúp bộ ghế có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

Bộ ghế được  làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Để làm chế tác được 1 bộ ghế truong truc nho với nét đục có hồn như thế thì người nghệ nhân giỏi luôn phải giữ cho ngọn đục được sắc bén (Khâu này cực kì mất công)

Ý nghĩa hình tượng trúc nho trên bộ trường trúc nho

 Hình ảnh trúc nhỏ tựa như 1 đôi trai tài gái sắc, luôn sắt cánh bên nhau. Trúc thể hiện cho giai nhân người có dũng khí mạnh mẽ, đương đầu sóng gió không chịu bất khuất. Còn Nhớ thể hiện cho kiều nữ (Phận nữ nhi) luôn kề vai sát cánh sau 1 người mình yêu thương (phía sau 1 người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ) để bổ trợ, chăm sóc.

Trúc nho cũng là thể hiện cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, người vợ luôn kề vai sát cánh bên chồng của mình, để vun đắp cuộc sống gia đình…

 

 

 

 

 

 

 

 

https://sites.google.com/site/0967309268dhogotuanhanh/

1 đánh giá cho Trường kỷ trúc nho

  1. đồ gỗ nội thất

    quá tinh sảo

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button