Trường kỷ trúc nho – gỗ hương huyết

Bảo hành: LH 0967.309.268
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Bộ trường kỷ trúc nho nét đẹp có hồn không thể cưỡng lại  

TRúc nho hình tượng quá quen thuộc với người dân chúng ta , với những chùm nho ngọt lịm đậm chất người con việt nam con cháu bác hồ giản dị , lá nho dịu hiền như người con gái khuê các.

trường kỷ trúc nho là một trong những sản phẩm đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

trường kỷ trúc nho được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ hương huyết quý hiếm.

trường kỷ trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Được đục chạm hoàn toàn thủ công, trường trúc nho  với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử, trượng phu. Hòa quyện với thân Nho mềm mại, lá Nho hiền dịu tựa như người con gái khuê các, đan xen vào nhau vô cùng ý nghĩa.

Bộ ghế được trạm chổ kỳ công, công phu không tiếc công sức.  mỗi sản phẩm được làm ra đều được người dùng rất tôn trọng và quý mến và bộ trường kỷ trúc nho  được người dùng bình chọn là  kiệt tác để đời

Chất liệu gỗ hương huyết , hàng3 món

LH 0967.309.268

trường kỷ trúc nho

Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một bộ trường kỷ trúc nho tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn như rơm gạo tám, lá chuối tây…nhờ đó đã giúp bộ ghế có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

Bộ ghế được  làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Để làm chế tác được một bộ ghế đẹp như này  với nét đục có hồn như thế thì người nghệ nhân giỏi luôn phải giữ cho ngọn đục được sắc bén (Khâu này cực kì mất công)

trường kỷ trúc nho

 

 

Bộ ghế được  làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

 

Ý nghĩa hình tượng trúc nho trên bộ trường trúc nho 

 Hình ảnh trúc nhỏ tựa như 1 đôi trai tài gái sắc, luôn sắt cánh bên nhau. Trúc thể hiện cho giai nhân người có dũng khí mạnh mẽ, đương đầu sóng gió không chịu bất khuất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN HẠNH

 

Nhận đặt hàng theo yêu cầu – sản phẩm mới được thường xuyên cập nhật trong gian hàng

Liên hệ hotline:   0967.309.268

Địa chỉ:  Làng Nghề 1- Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

 

1 đánh giá cho Trường kỷ trúc nho – gỗ hương huyết

  1. dogoloicohaiminh

    mời các bác thưởng ngoạn và giao lưu lh 0967.309.268

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button