Trường Kỷ Ngũ Sơn

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Đồ Gỗ Lối Cổ xin mời các Bác giao lưu : trường kỷ ngũ sơn


Trường cẩn ốc xà cừ đẹp tựa ngũ sơn gỗ gụ mật rất chắc chắc & Mặt đá tàu luôn mát  là sự lựa chọn rất thú vị cho không gian nhà xưa cũng như biệt thự của bạn .

Với tựa trường kỷ ngũ sơn được chia làm 5 cấp ( Ngũ Sơn ) có lẽ người Nghệ Nhân xưa muốn truyền tải thông điệp là : Ngũ Sơn chính là Ngũ Hành Tương Sinh và Ngũ Phúc .

Ngũ Hành Tương Sinh : Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành, “âm – dương ” cụ thể. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa.

Mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hổ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là biểu hiện quá trình tăng trưởng và phát triển của sự vật.

Ý Nghĩa Ngũ Phúc :

 1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
 2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
 3. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
 4. Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
 5. Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian.
 6. Bộ gồm 2 đoản 1 bàn , gỗ gụ.
 7. Đầu lân chân cá kênh bong mềm mại.
 8. Kích thước cụ thể;Ghế trường dài 1m95 – rộng 62cm – tựa cao 1m 23.

  Với đặc trưng là kích thước lớn, kết hợp với nhiều loại ghế khác nhau nên những bộ ghế trường kỷ ngũ sơn còn mang lại không gian hiện đại, sang trọng và hoành tráng. mang những vẻ đẹp khác nhau thể hiện rõ cá tính của chủ nhân căn phòng, đồng thời tạo ra vẻ thời thượng và lôi cuốn riêng biệt.

  bộ ghế phòng khách đẹp sẽ thể hiện đẳng cấp, cá tính của gia chủ cũng như góp phần tạo ấn tượng tốt trong mắt đối bạn bè, người thân khi đến thăm căn nhà của bạn.

  Hãy thay đổi ngay không gian phòng khách của bạn với những sản phẩm bộ ghế gỗ phòng khách đep mới nhất của chúng tôi theo các thiết kế không gian phòng khách hiện đại trẻ trung và năng động.

   

  Bộ trường kỷ ngũ sơn là bộ bàn ghế đẹp, thích hợp không gian phòng khách gia đình

 9. Bàn dài ; 1m39cm – Rộng 84,5cm cao 84cm.

Giao lưu vận chuyển toàn quốc.

Mời các bác xem hình chi tiết.

trường kỷ ngũ sơn

Bộ Trường Kỉ Ngũ Sơn Đươc chủ nhà đặt các nghệ nhân huế làm cách đây nhiều năm , gia chủ rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn gỗ và đá . chính vì thế mà chất gỗ của bộ ghế này rất đồng đều và đẹp,các tấm đá vân mây đẹp như bức tranh thủy mạc

 

Đối với những  phòng khách rộng thì rất khó kiếm được một bộ ghế theo phong cách xưa phù hợp.

Chỉ có bộ Trường Kỉ Ngũ Sơn với số đo đại như thế này mới có thể xứng tầm với không gian rộng lớn nhà các Bác .

trường kỷ ngũ sơn

 

 

CƠ SỞ ĐỒ GỖ TUẤN HẠNH

LH: 0967.309.268

web: https://dogoloicohaiminh.com.vn/

1 đánh giá cho Trường Kỷ Ngũ Sơn

 1. dogoloicohaiminh

  mời các bác giao lưu LH 0967.309.268

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button