GHẾ TRÚC ĐAN GỖ TRẮC

Bảo hành: LH 0967309268

Giá: Liên hệ

trúc đan gỗ trắc :

Giao lưu bộ trúc đan gỗ trắc – bộ ghế bàn tròn mang văn hoá thuần việt quý phái;

Chất liệu gỗ trắc thuộc dòng gỗ quý hiếm hiện nay. hàng gồm 7 món 4 ghế 1 bàn 2 đôn

lh 0967.309.268

trúc đan gỗ trắc

 

Thời phong kiến ta vẫn thường thấy hình ảnh các cụ với áo the khăn vấn ngồi trên những bộ ghế bàn tròn để ăn chè,nhai thuốc. Quả thật không phải gia đình nào cũng có điều kiện chơi được bộ ghế bàn tròn đó. Vào thời xa xưa những gia đình giàu có, hoặc địa chủ, thầy cúng, mới có điều kiện để thuê thợ mộc về nhà chế tác  cho mình những sản phẩm đồ gỗ như bộ trúc đan bàn tròn trên.

Chính vì thế mà bộ ghế trúc đan gỗ trắc còn là món đồ quý trong nhà, thể hiện cho sự giàu có, quyền uy của gia đình phong kiến xưa.

Trúc Đan bộ ghế bàn tròn và Ý nghĩa

Trúc đan bộ ghế bàn tròn này có ý nghĩa rất hay mà ít người biết đến

 

trúc đan gỗ trắc

 

Bộ trúc đan được đan xen bởi những thân cây trúc, cành non, lá cây do nghệ nhân đục theo trí tưởng tượng. Tất cả đã tạo lên một bộ ghế bàn tròn tuyệt đẹp. Mang ý nghĩa tương chợ lẫn nhau

Cậy trúc còn là loại cây sống trường tồn, sức sống mãnh liệt và luôn ngay thẳng, trúc thể hiện cho ý trí của một người ngay thẳng, ý trí mạnh mẽ luôn khát khao muốn đạt được khát vọng được bởi chính bản thân.

Bộ trúc đan mang ý nghĩa trường thọ,liêt kết sức sống và thể hiện ý trí, khát khao mãnh liệt được vươn lên trong cuộc sống.

Giao lưu vận chuyển toàn quốc

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ LỐI CỔ TUẤN HẠNH

Chuyên mua bán, trao đổi, giao lưu các sản phẩm nội thất cổ từ gỗ, chạm khắc, cẩn ốc xà cừ như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Salon gỗ, Bàn Ghế Trường Kỷ, Bàn ghế Cổng Thành, Tủ Chùa, Tủ Thờ, Tủ Bày Đồ, Bàn Vuông Đục Khảm, Đôn Mai, Đôn Rồng, Giường Ba Thành Cẩn Ốc, Giường Ba Thành Cổ Đồ, Giường Long Sàng – Công Chúa khảm ốc, Hoành phi – Câu đối – Cuốn thư – Tranh, Kệ, Sập, Tủ chè, Bàn ghế phòng ăn…

Cửa Hàng Chúng Tôi Luôn Có Sẵn Hơn 20 Mẫu. Bàn Ghế – Giường – Tủ – Câu Đối, Đại tự … Với Những Đường Nét Hoa Văn Chạm Khắc Tinh Xảo – Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Thiên Lý…

Quý Khách Hàng Khi Có Nhu Cầu Xin Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Công Ty Để Biết Thêm Mẫu Mã, Chi Tiết Cũng Như Giá Thành Sản Phẩm.

Địa chỉ: làng nghề – Hải Minh, Hải Hậu, TP. Nam Định.

Hotline: 0967.309.268 Sang trọng hôm nay giá trị mai sau

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GHẾ TRÚC ĐAN GỖ TRẮC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button