Tranh khảm mai điểu – ốc xà cừ đẹp

Giá: Liên hệ

đồ cổ

tranh kham mai dieu

Một căn phòng đẹp đẹp thì không thể thiếu được bức tranh khảm bởi nét đẹp các đường nét vẽ công phu trên từng vỏ ốc quý đã được các nghệ nhân lắp gép hết sức nghệ thuật khi kết hợp vỏ ốc và gỗ gụ { dòng gỗ quý hiếm }.

Nghệ thuật cẩn ốc ( Khảm ốc ) xà cừ là 1 trong những nghề truyền thống đòi hỏi kĩ thuật rất cao trong Bách Nghệ của Làng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Hải Minh. Không chỉ cần đôi bàn tay khéo léo , tỉ mỉ mà đòi hỏi người thợ phải có đôi mắt tinh tường và hướng nghệ thuật cao .

tranh kham mai dieu là một trong những sản phẩm độc đáo không chỉ vậy mà tích mai điểu trên bức tranh còn mang ý nghĩa điển tích :

– Ý nghĩa bức Mai Điểu Uyên Ương: Trong phong thủy, tranh khảm ốc quý đôi uyên ương tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sựu gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh đôi uyên ương trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ vì ai củng muốn bài trí những vật dụng có đôi uyên ương, với mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

tranh kham mai dieu

Tranh có kích thước dài1m30cm – r 60cm .

gỗ gụ campuchia { LH : 0967.309.268 }

tranh kham mai dieu

Phần khung tranh được khảm rất công phu với hoa văn họa tiết là trúc, cúc, sen với 3 mùa hạ thu đông làm nổi bật  cho bức tranh tích mai điểu

Những sản phẩm đồ gỗ của Đồ Gỗ Lối Cổ Hải Minh là sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa hơi hướng của những vẻ đẹp truyền thống và sự cách tân hiện đại. Vì thế, nó vừa gần gũi lại vừa tiên tiến trong việc trang trí không gian gia đình.

https://www.youtube.com/playlist?list=PLRJQXBvLhw_09-i8Ced_pLCWXUunaHqHk

Đồ Gỗ Lối Cổ Hải Minh – nơi thể hiện những thăng hoa của cảm xúc, nơi những thiết kế tinh xảo lên ngôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh khảm mai điểu – ốc xà cừ đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button