Khay Trà Các Loại

Bảo hành: LH 0967.309.268 Danh mục:

Giá: Liên hệ

XIN GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BÁC  BỘ KHAY TRÀ CÁC LOẠI :

Đối với những phòng khách đẹp thì không thể thiếu được những chiếc khay trà mini , như ta thấy bất kỳ nơi đâu cũng đều có những ly trà mời khách một bộ ấm chén đẹp là khi kết hợp với những chiếc khay gỗ trắc gỗ gụ thì mới tạo lên một không gian ấm cúng cho căn phòng , những chiếc khay xinh xắn nhỏ nhắn được điêu khắc rất tỉ mỉ tạo lên một sản phẩm độc đáo .

Cũng vì lẽ đó mà khay trà và ấm chén thường có mặt trong tất cả các gia đình của chúng ta với vô vàn mẫu mã và kiểu dáng. Vậy nó có nhiều như vậy tại sao chúng tôi vẫn khuyên bạn chọn khay trà cao cấp Tây Tạng này.

Các bạn có để ý được rằng trong nhà của chúng ta và những người bạn, anh em họ, hàng xóm của chúng ta nhà ai cũng có một bộ ấm chén và khay trà nhưng hầu hết chúng thường là gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Hải Dương hay một vài bộ ấm chén từ Trung Quốc cũng như những chiếc khay trà nhựa, khay trà sứ điều đó có thể phù hợp với những căn nhà bình thường. Vậy nếu bạn bè, gia chủ có những căn nhà cổ với bộ bàn ghế rất đẹp hay những căn biệt thự với phòng khách lộng lẫy liệu những bộ ấm chén đó có phù hợp hay làm nổi bật lên giá trị của căn phòng?

Chúng ta cùng nghĩ xem, có một món quà độc đáo như khay trà Tây Tạng đã là rất ý nghĩa đối với gia chủ rồi. Người nhận quà luôn muốn nhận được món quà tặng không chỉ có giá trị, độc đáo và ý nghĩa nếu họ biết được món quà này còn có thêm ý nghĩa “ Phong Thủy” thì họ sẽ hạnh phúc biết bao và đương nhiên người được bạn tặng quà sẽ khó quên bạn vì món quà ý nghĩa này.

Khay trà phong thủy còn một món quà tặng tân gia nhà mới lạ, độc đáo cho bạn. Khi đi lễ tân gia, đây là một lễ quan trọng ý nghĩa đối với gia chủ, vì thế một món quà tặng đẹp sẽ gắn kết mối thân tình giữa bạn và người bạn muốn tặng. Lễ tân gia sẽ vui hơn nếu món quà của bạn là cao cấp, sang trọng có ý nghĩa đối với gia chủ. Khay trà tây tạng chính là món quà như vậy. Ở khay trà tây Tạng có những đặc điểm ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hợp vận mệnh, tài lộc đối với chủ nhà thì càng có ý nghĩa hơn – giúp chủ nhà phát tài phát lộc, may mắn luôn tới.

website https://dogoloicohaiminh.com.vn/

LH: 0967.309.268

Mời các bác thưởng trà vui vẻ.

khay trà

tích mai thọ trên khay trà gỗ trắc này với viền khung chạm triện rất đẹp.

khay trà

 

CƠ SỞ ĐỒ GỖ LỐI CỔ TUẤN HẠNH :

website: https://dogoloicohaiminh.com.vn/

sđt : 0967.309.268  zalo : 0167.6003.890

đc : làng nghề xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay Trà Các Loại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button