GHẾ TRƯỜNG TRÚC

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Bộ ghế trường trúc

ghế trường trúc  được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc  quen thuộc trên nền chất liệu gỗ Gụ mật quý hiếm, trường trúc  mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Được đục chạm hoàn toàn thủ công, ghế trường trúc  với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử

Bộ ghế trường trúc với chiếc tựa ba thành rất uy nghi tựa như ngai vàng vậy thân trúc mảnh mai uốn dẻo rất có hồn.

Ý nghĩa của trúc :

Từ xa xưa đẵ có nhiều bài thơ ca ngợi trúc. Trúc và cuộc sống con người có quan hệ mật thiết với nhau, vật liệu từ trúc có thể dùng trong xây dựng, làm bút, làm giấy, dụng cụ gia đình, điêu khắc hội họa. Trong Hoa kinh cho rằng: “Chịu qua sương tuyết mà chẳng tiêu điều, suốt bốn mùa lúc nào cũng tươi xanh, không dễ dàng bị uốn cong, cả người thanh và người tục đều yêu quý”.

 

Chất liệu gỗ gụ mật , hàng 3 món

LH 0967.309.268

ghế trường trúc

Bộ ghế được trạm chổ kỳ công, công phu không tiếc công sức.  mỗi sản phẩm được làm ra đều được người dùng rất tôn trọng và quý mến và bộ trường kỷ trúc   được người dùng bình chọn là  kiệt tác để đời

ghế trường trúc

Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc   tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn như rơm gạo tám, lá chuối tây…nhờ đó đã giúp trường trúc  có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

Bộ ghế được  làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Để làm chế tác được 1 bộ ghế trúc   với nét đục có hồn như thế thì người nghệ nhân giỏi luôn phải giữ cho ngọn đục được sắc bén (Khâu này cực kì mất công)

  Trúc thể hiện cho giai nhân người có dũng khí mạnh mẽ, đương đầu sóng gió không chịu bất khuất. 

1 đánh giá cho GHẾ TRƯỜNG TRÚC

  1. đồ gỗ nội thất

    mỹ nghệ tinh sảo

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button