Bộ ghế phương trúc

Giá: Liên hệ

ghế phương trúc :

Đồ gỗ lối cổ Tuấn Hạnh xin giới thiệu đến các bác bộ ghế phương trúc đẳng cấp quý phái.

Nhìn tổng thể ta thấy bộ ghế phương trúc có tựa rất lớn uy nghi như ngai vàng , tựa cham khắc trúc quân tử rất có hồn mãnh liệt như chúa sơn lâm gắn vào thêm đó là viên đá cẩm thạch hoàn toàn tự nhiên rất đẹp làm nổi bật lên cho bộ ghế phương trúc , hình tượng trúc quân tử bậc nam nhi cương quyết không chịu khuất phục trước sóng gió cài xen vào đó là chiếc kiếm rất đanh thép tất cả đều nói lên cho sự mãnh liệt của bậc quân tử { cũng như là người cha người gia trưởng , trụ cột của gia đình chúng ta } .

ghế phương trúc  được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc  quen thuộc trên nền chất liệu gỗ Gụ mật quý hiếm,   mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Được đục chạm hoàn toàn thủ công, ghế phương trúc  với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử.

Bộ ghế được trạm chổ kỳ công, công phu không tiếc công sức.  mỗi sản phẩm được làm ra đều được người dùng rất tôn trọng và quý mến và bộ ghế  được người dùng bình chọn là  kiệt tác để đời .

Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một sản phẩm tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn như rơm gạo tám, lá chuối tây…nhờ đó đã giúp cho bộ ghế  có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

Bộ ghế được  làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Để làm chế tác được 1 bộ ghế với nét đục có hồn như thế thì người nghệ nhân giỏi luôn phải giữ cho ngọn đục được sắc bén (Khâu này cực kì mất công)

Bộ gồm 3 món 2 phương và 1 bàn . trên nền gỗ gụ quý hiếm các nghệ nhân đã cho ra thành công bộ ghế phương trúc với đôi tay cuốn cực kỳ thu hút mọi ánh mắt nhìn.

LH: 0967.309.268 website https://dogoloicohaiminh.com.vn/

Sang trọng cho nhà bạn là niềm tự hào của chúng tôi .

 

ghế phương trúc

ghế phương trúc

 Trúc thể hiện cho giai nhân người có dũng khí mạnh mẽ, đương đầu sóng gió không chịu bất khuất. 

ghế phương trúc

CƠ SỞ ĐỒ GỖ LỐI CỔ TUẤN HẠNH :

website: https://dogoloicohaiminh.com.vn/

sđt : 0967.309.268  zalo : 0167.6003.890

đc : làng nghề xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ghế phương trúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button