Bàn Trung Đường Chạm Trúc Nho

Giá: Liên hệ

Đồ gỗ lối cổ Tuấn Hạnh xin giới thiệu đến các chiếc bàn trung đường trúc nho  sang trọng đẳng cấp giàu sang .

Trên nền gỗ gụ mật các nghệ nhân làng nghề đã chạm khắc thành công  hình tượng trúc nho mang đậm chất ý nghĩa của bậc quân tử ,lá nho dịu hiền tựa như người con gái khuê các đơn xơ mộc mạc nhưng rất có hồn . khi ta trưng các vật dụng lên bàn trung đường thì vẻ đẹp căn phòng sẽ được tôn thêm rất nhiều , ngoài ra ta còn có thể làm bàn thờ gia tiên….

bàn bày đồ được chạm khắc hoàn toàn thủ công

bàn bày đồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

bàn bày đồ  được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp.bàn bày đồ trúc được đánh giá là chiếc bàn đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

Quả thật không phải gia đình nào cũng có điều kiện chơi được chiếc bàn trung đường ,vào thời xa xưa những gia đình giàu có, hoặc địa chủ, thầy cúng, mới có điều kiện để thuê thợ mộc về nhà chế tác  cho mình những sản phẩm đồ gỗ như chiếc bàn bày đồ trên.

Chính vì thế mà bộ ghế còn là món đồ quý trong nhà, thể hiện cho sự giàu có, quyền uy của gia đình phong kiến xưa.

Chắc chắn chiếc bàn bày đồ này sẽ làm tăng giá trị của các Quý vật được trưng bày bên trên và tăng sự sang trọng , nét cổ xưa cho không gian nhà các Bạn .

Kích thước dài 1m28 – rông 42cm – cao 81 cm

LH 0967.309.268

bàn trung đường

Nhìn tổng thể ta thấy chiếc bàn rất có hồn đẹp đến từng góc chết.

bàn trung đường

bàn trung đường được đan xen bởi những thân cây trúc, cành non, lá cây do nghệ nhân đục theo trí tưởng tượng.

Cây trúc còn là loại cây sống trường tồn, sức sống mãnh liệt và luôn ngay thẳng, trúc thể hiện cho ý trí của một người ngay thẳng, ý trí mạnh mẽ luôn khát khao muốn đạt được khát vọng được bởi chính bản thân.

bàn trung đường trúc nho mang ý nghĩa trường thọ,liên kết sức sống và thể hiện ý trí, khát khao mãnh liệt được vươn lên trong cuộc sống.

cạnh góc bo tròn rất nghệ thuật khâu này cực kỳ nâu công .

CƠ SỞ ĐỒ GỖ TUẤN HẠNH :

website: https://dogoloicohaiminh.com.vn/

sđt : 0967.309.268  zalo : 0167.6003.890

đc : làng nghề xã hải minh – huyện hải hậu – tỉnh nam định .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Trung Đường Chạm Trúc Nho”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button