Bàn thờ tổ tiên

Giá: Liên hệ

dogoloicohaiminh

ban tho

ban tho đục chạm rất đẹp trên nền gỗ Gụ Mật Quảng Bình , với mẫu chạm Tứ Linh  ( Long Lân Quy Phụng ) là mẫu đục chạm ý nghĩa và hợp nhất cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt Nam ta .

Đây là Mẫu bàn thờ với số đo Trung Bình  : Dài 1m75 – Rộng 82cm – Cao 1m26  – hợp với không gian thờ của rất nhiều các Bác , Nếu Bác nào muốn sở hữu 1 chiếc Bàn thờ với số đo lớn hơn thì hãy Alo cho mình  – Tuấn Hạnh : 0967.309.268

Bộ này được mình sưu tầm ở Huế , đã hoàn thiện cách đây vài năm ,  gỗ hoàn toàn khô kiệt , sử dụng yên tâm rằng sẽ không bị nứt rẽ hay có vấn đề gì nữa – Bộ bàn Thờ này chủ nhà để trưng bày đồ Gốm sứ và Tượng Gỗ , chưa sử dụng thờ cúng .

Hàng mình giao lưu luôn bảo hành về chất lượng gỗ và có trách nhiệm vận chuyển , lắp ráp toàn quốc , lên Các Bác cứ yên tâm mua hàng , mọi chuyện khác để mình lo .

Khi giao hàng tới tận nhà cho các Bác ,  miền Bắc , miền Nam hay miền Trung  ,  luôn luôn  có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa  để đảm bảo sự an toàn  và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho  các Bác   . Nên các Bác có thể yên tâm khi giao lưu .

ban tho ban tho

Mình chia sẻ thêm về Truyền thuyết của Tứ Linh : Xét về Phong Thủy – Tứ Linh là Tích hay và ý nghĩa trọn vẹn nhất để làm Bàn Thờ .

Ý nghĩa:

4 con vật linh thiêng được xem là tứ trụ trong phong thủy đối với mỗi gia chủ. Tựu chung lại, người chơi phong thủy bằng tứ linh với khao khát có được các ý nghĩa của cuộc sống. Công danh, tiền tài, no ấm, hạnh phúc…, các niềm hoan lạc của cuộc đời.

Bộ bàn thờ bao gồm 2 chiếc – 1 Bàn Lớn và 1 Bàn Cúng Cơm .

https://www.youtube.com/playlist?list=PLRJQXBvLhw_09-i8Ced_pLCWXUunaHqHk

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn thờ tổ tiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button