Bàn bày đồ ngũ phúc

Bảo hành: 1 tháng
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá: Liên hệ

Bàn bày đồ ngũ phúc :

bàn bày đồ ngũ phúc là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng khách của mỗi nhà , với đường nét đục chạm tinh tế và ý nghĩa , đây thực sự là một quý vật đáng được sưu tầm .

bàn bày đồ ngũ phúc được các nghệ nhân làng nghề tại đồ gỗ lối cổ hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp.bàn bày đồ trúc được đánh giá là chiếc bàn đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

Ý nghĩa ngũ phúc dơi ngậm tiền trên chiếc bàn bày đồ :

 1. Trường thọ là phúc thọ lâu dài
 2. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị tôn quý.
 3. Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh, tâm hồn yên ổn.
 4. Hiếu đức là tính lương thiện, nhân hậu, bình tĩnh.
 5. Thiện chung là có thể tiên liệu thời kỳ chết của mình. Khi lâm chung không gặp tai họa, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không vương vấn và phiền não, ôn hoà tự tại rời khỏi nhân gian.
 6. ngũ phúc biểu tượng với 5 con giơi rất đẹp và ý nghĩa
 7. bàn bày đồ ngũ phúc

nhìn tổng thể ta thấy chiếc bàn bày đồ ngũ phúc rất đẹp khi trưng lên những món đồ xứ đồ cổ nhắc đến kiểu dáng có lẽ là không chê được ở điểm nào .

phần chạm khắc hoàn toàn do tay các nghệ nhân làng nghề chúng tôi làm những con dơi ngậm tiền rất rất đều và đẹp , ta thấy cuốn thư ở giữa làm cân đối cho chiếc bàn bày đồ ngũ phúc rất bắt mắt.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Chữ phúc lần hồi được hiểu là “điều tốt lành” hoặc “việc may mắn” . Do đó, nhiều kết hợp từ có yếu tố phúc nhằm chỉ sự vui vẻ, no ấm, an lành: phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, phúc hạnh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc, v.v.

 1. bàn bày đồ ngũ phúc
 2. CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ TUẤN HẠNHCửa Hàng Chúng Tôi Luôn Có Sẵn Hơn 20 Mẫu. Bàn Ghế – Giường – Tủ – Câu Đối, Đại tự … Với Những Đường Nét Hoa Văn Chạm Khắc Tinh Xảo – Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Thiên Lý…Nhận đặt hàng theo yêu cầu – sản phẩm mới được thường xuyên cập nhật trong gian hàngLiên hệ hotline:   0967.309.268

  Địa chỉ:  Làng Nghề 1- Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định

https://sites.google.com/site/0967309268dhogotuanhanh/

1 đánh giá cho Bàn bày đồ ngũ phúc

 1. dogoloicohaiminh

  đẹp quá bác ơi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button